เกมมือถือ SoulKing อัพเดทกิลบอสแบทเทิล และอื่น ๆ อีกเพียบ! (แก้ไข, สถิติ)

          เน็ตมาร์เบิ้ลเกม ประกาศวันนี้ว่าเกม SoulKing ซึ่งเป็นเกมแนววางแผน RPG ได้มีการอัพเดทและปล่อยคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการต่อสู้กิลบอสในการอัพเดทครั้งนี้อีกด้วย

Advertisement

- อัพเดทกิลบอสแบทเทิ่ลและเพิ่มเลเวลตัวละครสูงสุด

- SoulKing ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสะสมและการผสมผสานตัวละครตลอดจนเอฟเฟคสกิลที่โดดเด่น

          การต่อสู้กิลบอสคือคอนเทนต์การต่อสู้สำหรับสมาชิกกิลทุกคนซึ่งสมาชิกกิลทุกคนจะได้ต่อสู้กับบอสหลากหลายที่จะถูกเปลี่ยนไปตามแต่ละวัน สมาชิกกิลแต่ละคนจะสามารถต่อสู้ได้ 3 ครั้งต่อวันและคะแนนจะมาจากการโจมตีบอส โหมดกิลบอสนี้จะประกอบไปด้วยฉากทั้งหมด 15 ฉาก

         ผู้เล่นเกม SoulKing ที่เข้าร่วมโหมดกิลบอสมีโอกาสที่จะได้รับของรางวัลมากมาย เน็ตมาร์เบิ้ลจะมอบไม่เพียงแต่รางวัลมากมายที่ได้จากการพิชิตภารกิจ แต่ยังคงได้รางวัลทั่วไปและเหรียญต่าง ๆ สำหรับกิลซึ่งจะได้มาจากการพิชิตภารกิจสำหรับสมาชิกกิลทุกคนอีกด้วย ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญกิลเพื่อซื้อไอเท็มต่าง ๆ ในร้านค้ากิลได้

Advertisement

Guild Office

           ยิ่งไปกว่านั้น อัพเดทล่าสุดคือการ Limit break ที่จะทำให้ตัวละครเลเวลเพิ่มขึ้นจากเดิมคือ 120 ที่ระดับฮีโร่ 6 ดาว กลายเป็นเลเวล 130 เน็ตมาร์เบิ้ลปรับเปลี่ยนระบบการอเวคสกิลอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถมีสกิลต่าง ๆ ของแต่ละตัวละครเพิ่มมากขึ้น

           SoulKing มีระบบที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครเพื่อต่อสู้และปราบศัตรูตลอดจนบอสในแต่ละด่าน แม้ว่าตัวเกมจะมีระบบออโต้ ผู้เล่นก็ยังคงสนุกกับการเล่นและวางแผนเพื่อผสมผสานคอมโบและสกิลต่างๆของเหล่าฮีโร่เพื่อเอาชนะการต่อสู้

Advertisement

น่าเล่นสุด ๆ

          Seungwon Lee, Chief Marketing Officer กล่าวว่า SoulKing ได้รับผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้เล่นที่ชอบในลักษณะตัวละครและสกิลต่าง ๆ ตั้งแต่เกมเปิดตัวทั่วโลก กิลบอสที่อัพเดทเพิ่มเติมมาจะสร้างความสนุกและการสร้างความสามาคคีเพื่อเอาชนะในการต่อสู้ต่าง ๆ ได้อย่างดี

          SoulKing ถูกพัฒนาโดย FunnyPaw ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเกม ตัวเกม SoulKing เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน Google Play และ App Store

App Store: คลิกที่นี่

Google Play: คลิกที่นี่ 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอมมูนิตี้ SoulKing

เฟซบุ๊คแฟนเพจอย่างเป็นทางการ เฟซบุ๊ก SoulKing

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ