Stone Age Begins ตอกย้ำกระแส พร้อมเสิร์ฟอัพเดทแรกแล้ววันนี้ (แก้ไข, สถิติ)

          เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศว่า เกมมือถือ Stone Age Begins ซึ่งเป็นแนว turn-based RPG มีการอัพเดทใหญ่ครั้งแรกเพื่อเป็นการตอบรับกระแสที่มาแรงมากในขณะนี้นั่นคือการล่าไดโนเสาร์ตัวใหม่และสัตว์เลี้ยงตัวใหม่

Advertisement

- ร่วมล่าไดโนเสาร์ตัวใหม่เวลก้าจักรกล(Mecha Veldor) เพื่อรับไอเทมระดับสูง

- อัพเดทสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ราทัลฟา(Latalpa) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการโจมตี

- กิจกรรมแจกไอเทมมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

          มาร่วมล่าไดโนเสาร์ตัวใหม่ เวลก้าจักรกล (Mecha Veldor) ในระบบ PvE (Player vs Environment) ซึ่งจะปรากฏตัวแบบสุ่มสำหรับผู้ที่เล่นในโหมดยากของการผจญภัยที่ 4-10 ผู้ฝึกสัตว์ต้องร่วมมือกับสัตว์เลี้ยงในการล่าเจ้าเวลก้าจักรกล (Mecha Veldor) ตัวนี้ให้จงได้!

          เวลก้าจักรกล (Mecha Veldor) นั้นมีได้หลายธาตุโดยจะเป็นการสุ่มระหว่างธาตุดิน,น้ำ,ลม,และไฟและหากท่านสามารถเอาชนะได้แล้วท่านจะได้รับเศษโลหะ (metal fragment) ที่มากกว่าการต่อสู้กับโกรสเสียอีก!

ภาพจากเกม Stone Age Begins

ภาพจากเกม Stone Age Begins

ภาพจากเกม Stone Age Begins

Advertisement

ภาพจากเกม Stone Age Begins

          นอกจากนั้นยังมีไดโนเสาร์ประเภทนกที่มาพร้อมกับกรงเล็บอันยาว ราทัลฟา (Latalpa) อาศัยอยู่ในทะเลทรายกับสกิลติดตัวสุดพิเศษในด้านการโจมตีศัตรูที่เข้าโจมตีเพื่อนของเขา สัตว์เลี้ยงราทัลฟา (Latalpa) นั้นมีทั้งหมด 3 ชนิดคือ Lutalpa (รูทัลฟา) ธาตุน้ำ, Katalpa (คาทัลฟา) ธาตุไฟ, และ Latalpa (ราทัลฟา) ธาตุไฟและดิน

          ตอกย้ำการอัพเดท Stone Age Begins มีกิจกรรมมากมายบน official Facebook page จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2559 เน็ตมาร์เบิ้ลจะทำการจับรายชื่อผู้โชคดีเพื่อรับไอเทมในเกมสำหรับกิจกรรมที่กำหนดให้ผู้ล่านั้นเลือก ราทัลฟา/รูทัลฟา/คาทัลฟา ตัวใดตัวหนึ่ง เป็นไดโนเสาร์หลักแล้วถ่าย Screen Shot ยืนยันลงใน Comment หรือโชว์ความสามารถวาดรูป FAN ART ของราทัลฟาส่งเข้าประกวด

          Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการใช้IP  (intellectual property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำหรับเกมแบบเดิม

          ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างมาด้วยการใช้กราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูง ทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ให้ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมาย ที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า,ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/StoneAgeTH)

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ