Dungeon Link อัพเดตใหม่! พร้อมบทสรุปมหากาพย์แห่งซีซั่น 3! (แก้ไข, สถิติ)

          เหล่าแฟน ๆ ผู้หลงใหลในเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของ Dungeon Link เตรียมตัวไว้ให้ดี อัพเดตครั้งนี้จะนำคุณไปพบกับบทสรุปอันน่าทึ่งของเนื้อเรื่องซีซั่นที่ 3 ซึ่งจะมาพร้อมกับการเปิดตัวระบบใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Advertisement

          ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ลับฝีมือของตนในเขตใหม่ "ซากปรักหักพังไร้ผนึก" และพิชิตเควสท์หลักของเขต Adventure Time ที่เพิ่มเข้ามา นอกจากนี้ ทีมงานขอเปิดม่านให้กับผู้กล้าในเนื้อเรื่องคนใหม่ "เทพธิดาโพรมีเธีย" ผู้ทรงพลังและสมบูรณ์แบบแห่งตำนาน Dungeon Link แถมผู้เล่นยังสามารถลองระบบใหม่ "สังเวยผู้กล้าในเนื้อเรื่อง" และซัมม่อน "ผู้กล้าระดับตำนาน" ได้อีกด้วย รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้างตามมาดูกันได้เลย

          ซากปรักหักพังไร้ผนึก : เดินทางสู่ ณ จุดสิ้นสุดแห่งเรื่องราวในซีซั่นที่ 3 ดำดิ่งสู่เบื้องลึกความสัมพันธ์ระหว่างเอริน่าและโพรมีเธีย เป้าหมายที่แท้จริงของโพรมีเธียคืออะไร? เหล่าผู้กล้าจะกอบกู้โลกได้หรือท้ายที่สุดแล้วคำทำนายมรณะจะกลายเป็นจริงกันแน่?

-

Advertisement

เทพธิดาโพรมีเธีย 5-6★: ATK

          ผู้กล้าในเนื้อเรื่องใหม่ + ปรับปรุงผู้กล้า : ด้วยแสนยานุภาพของอาวุธศักดิ์สิทธิ์และพลังของเทพ โพรมีเธียคือตัวหมากสำคัญที่จะเปลี่ยนรูปแบบกระดาน นอกจากผู้กล้าใหม่แล้ว ผู้เล่นจะได้สัมผัสโฉมใหม่ของผู้กล้าตัวเก่า ๆ ไม่ว่าจะเป็น มายา นักบวชสาวตาบอด, แดนนี่ จอมบิดเบี้ยว, โคลอี้ นักเล่นแร่แปรธาตุสาว และเอรี่ วัลคีรี่ ผู้กล้าโฉมใหม่เหล่านี้จะมาพร้อมกับค่าสถานะที่สูงขึ้นและพร้อมหน้าตาที่ไฉไลกว่าเดิม

          ระบบ "สังเวยผู้กล้าตามเนื้อเรื่อง" + ซัมม่อนผู้กล้าระดับตำนาน : ตบท้ายกันด้วย ในอัพเดตนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกสังเวยผู้กล้าในเนื้อเรื่องที่ไม่ได้ใช้เพื่อรับ "ศิลาวิญญาณ" ไอเท็มซัมม่อนแบบใหม่ได้! ศิลาวิญญาณที่ว่านี้จะเอาไว้ใช้ "ซัมม่อนผู้กล้าระดับตำนาน" ซึ่งจะได้ผู้กล้าตามเนื้อเรื่องที่มีระดับขั้นต่ำเป็น 5 หรือ 6? เท่านั้นนั่นเอง

          เอาล่ะสิ รู้อย่างนี้แล้ว ก็รีบดาวน์โหลดและร่วมติดตามการผจญภัยสุดเข้มข้นของเหล่าฮีโร่แห่ง Dungeon Link กันเถอะ จะได้ไม่พลาดโอกาสเป็นเจ้าของตัวละครน่ารักใหม่ ๆ ยังไงล่ะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Dungeon Link บน App Store : http://bit.ly/DLinkiOS

ดาวน์โหลด Dungeon Link บน Google Play : http://bit.ly/DLinkAndroid

กด "ไลค์" แฟนเพจ Dungeon Link ได้ที่ : facebook.com/DungeonLink

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gamevil.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ